GIỚI THIỆU

Công ty TNHH Bất Động Sản Thổ Sinh tự hào là nhà đầu tư, nhà thầu, nhà thiết kế, nhà tư vấn chuyên nghiệp và uy tín, luôn luôn sẵn sàng lắng nghe để thấu hiểu và thực hiện hóa ước mơ xây đắp những ngôi nhà, những công trình thuộc lĩnh vực dân dụng mang giá trị kỹ thuật và giá trị nhân văn cao nhất.

Thổ Sinh không chỉ xây dựng những khu dân cư, những khu đô thị; chúng tôi cùng xây dựng một cộng đồng tiên tiến; nơi đó khách hàng cảm thấy hài lòng, cảm thấy an toàn và hãnh diện về một phong cách sống mới.

Chúng tôi đã tâm huyết xây dựng nên những thành quả đó trong suốt hơn nhiều năm qua. Quan trọng hơn hết là bằng sự năng động, óc sáng tạo và nhiệt huyết sức trẻ của cả tập thể cùng với những chiến lược đầu tư hợp lý Thổ Sinh sẽ phấn đấu phát huy năng lực của mình mạnh mẽ hơn nữa để trở thành một công ty Bất Động Sản uy tín bậc nhất Việt Nam.

Lĩnh vực hoạt động:

- Thiết kế kiến trúc

- Thiết kế nội thất

- Thi công xây dựng

Tầm nhìn:

Chúng tôi làm việc không ngừng để mang đến cho mọi khách hàng Việt Nhân những bất động sản đẹp nhất, giá rẻ nhất, pháp lý tốt nhất  cùng dịch vụ bất động sản Uy Tín - Chuyên Nghiệp - Tận Tâm

Sứ mệnh:

Cung cấp bất động sản giá rẻ, pháp lý hoàn chỉnh đến mọi người Việt

Giá trị cốt lõi:

    * Sáng tạo:  Nghĩ đến điều mới và dám thay đổi

    * Cam kết:  Giữ lời hứa với khách hàng, cổ đông, nhân viên và cộng đồng

    * Công bằng:  Đánh giá và hành xử dựa trên các sự kiện và không thiên vị

    * Tôn trọng:  Lắng nghe và chia sẻ các quan điểm khác nhau để phát triển